Đội ngũ nhân sự

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ nhân sự

Tại Panda Auto, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao.

Cán bộ quản lý tại Công ty là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của Panda Auto: “CHUYÊN NGHIỆP – ĐOÀN KẾT – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ”, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Công ty.

Đội ngũ R&D nghiên cứu kiến thức ô tô (10 nhân sự) có vài trò liên tục nghiên cứu kiến thức, kinh nghiệm, kỹ thuật hàng đầu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Hàn, Châu Âu (là những nơi có nền kỹ thuật ô tô hàng đầu trên thế giới), từ đó biên tập các bài viết chia sẻ lại kinh nghiệm với cộng đồng. Đội ngũ này được vận hành bởi các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như đồ da ô tô, điện – điện tử ô tô, chăm sóc – spa ô tô,v.v…

Đội ngũ nghiên cứu sản phẩm (10 nhân sự) có vai trò tìm kiếm, thẩm định và lựa chọn mang đến cho khách hàng các sản phẩm điện – điện tử được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín nhất trên thế giới, giúp khách hàng an tâm khi chọn lựa.

Đội ngũ nhân viên (30 nhân sự) là đội ngũ trực tiếp thực hiện các dịch vụ lắp đặt nội thất ô tô, lắp đặt thiết bị điện – điện tử – âm thanh – ánh sáng. Tôn chỉ hoạt động của đội ngũ phục vụ là phục vụ mọi lúc, phục vụ 24/7.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG PANDA AUTO

Khu vực Miền Bắc

  • Số 18 Cầu Giấy, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Khu vực Miền Nam

  • Số 342-344 Phạm Văn Đồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

– Website: pandaauto.vn

– FacebookPanda Auto Gò Vấp

– Youtube: PandaAuto Official

– Zalo: Panda Auto Gò Vấp

– Email: pandaauto@gmail.com