Đội ngũ nhân sự

Panda Auto được vận hành bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và tâm huyết, bao gồm:

Đội ngũ nghiên cứu kiến thức ô tô (10 nhân sự), có vài trò liên tục nghiên cứu kiến thức, kinh nghiệm, kỹ thuật hàng đầu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Hàn, Châu Âu (là những nơi có nền kỹ thuật ô tô hàng đầu trên thế giới), từ đó biên tập các bài viết chia sẻ lại kinh nghiệm với cộng đồng. Đội ngũ này được vận hành bởi các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như đồ da ô tô, điện – điện tử ô tô, chăm sóc – spa ô tô, sửa chữa ô tô.

Đội ngũ nghiên cứu sản phẩm (10 nhân sự), có vai trò nghiên cứu chế tạo các sản phẩm đồ da nội thất, phụ kiện ngoại thất và phụ kiện tiện ích trên xe, phù hợp với đặc thù sử dụng xe ô tô ở Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ nghiên cứu sản phẩm cũng tìm kiếm, thẩm định và lựa chọn mang đến cho khách hàng các sản phẩm điện – điện tử được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín nhất trên thế giới, giúp khách hàng an tâm khi chọn lựa.

Đội ngũ sản xuất (20 nhân sự) có vai trò vận hành hệ thống nhà xưởng sản xuất sản phẩm phụ kiện theo nhu cầu thị trường và sản xuất đồ da nội thất ô tô theo yêu cầu của từng khách hàng. Do mỗi xe ô tô có các yêu cầu kỹ thuật khác nhau, hoạt động sản xuất của Panda auto thực hiện theo nguyên tắc sản xuất riêng cho từng xe, không sản xuất hàng loạt.

Đội ngũ phục vụ (30 nhân sự) là đội ngũ trực tiếp thực hiện các dịch vụ lắp đặt đồ da nội thất ô tô, lắp đặt thiết bị điện – điện tử – âm thanh – ánh sáng, dọn và spa nội – ngoại thất ô tô. Tôn chỉ hoạt động của đội ngũ phục vụ là phục vụ mọi lúc, phục vụ 24/7.