Giá trị cốt lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:  “CHUYÊN NGHIỆP – ĐOÀN KẾT – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ”

Khẩu hiệu (slogan): | CHUYÊN NGHIỆP – ĐẲNG CẤP |

Với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành đơn vị hàng đầu xây dựng chuẩn mực dịch vụ cho ngành nội – ngoại thất & thiết bị công nghệ Ô tô, từ đó cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến khách hàng trên phạm vi toàn quốc thông qua chuỗi cửa hàng dịch vụ. Panda Auto xác định các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp gồm:

  • Chuyên nghiệp
  • Đoàn kết
  • Sáng tạo
  • Hiệu quả

Triết lý kinh doanh:

 Đồng hành với khách hàng bằng sự chân thành và cùng tạo giá trị

Panda Auto tin rằng thỏa mãn nhu cầu khách hàng là nền tảng của sự thành công trong kinh doanh. Mọi hoạt động của Panda Auto đều xuất phát từ sự chân thành, chủ động lắng nghe, cùng tạo giá trị và mang lại giá trị cho nhau.

– Nguồn nhân lực là yếu tố then chốt cho sự thành công và tiến bộ

Panda Auto, nguồn nhân lực là trụ cột của hệ thống quản trị. Mọi thành công đều phụ thuộc vào yếu tố con người. Chúng tôi tin rằng thành tựu cao nhất sẽ đạt được khi mỗi một người biết cống hiến trí tuệ và sức lực của mình một cách tự nguyện, hài hòa và chung chí hướng. Mọi ứng xử của Panda Auto đều hết sức nhân văn để người lao động phát huy cao nhất năng lực của mình, đồng thời khuyến khích nhân viên hướng đến thành tựu cao nhất một cách tự nguyện.

– Quản trị hiện đại và vận hành xuất sắc

Panda Auto thực hiện chuyển đổi số và cập nhật các xu hướng quản trị hiện đại để nâng cao năng lực và hiệu quả quản trị, chủ động thích ứng với sự thay đổi và biến động vĩ mô; quyết tâm vận hành xuất sắc bằng cách không ngừng tối ưu các quy trình hoạt động, các giải pháp, nâng cấp và hiện đại hóa công nghệ, linh hoạt trong kinh doanh và nâng tầm văn hóa.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG PANDA AUTO

Khu vực Miền Bắc

  • Số 18 Cầu Giấy, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Khu vực Miền Nam

  • Số 342-344 Phạm Văn Đồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

– Website: pandaauto.vn

– FacebookPanda Auto Gò Vấp

– Youtube: PandaAuto Official

– Zalo: Panda Auto Gò Vấp

– Email: pandaauto@gmail.com