Thảm lót sàn ô tô 5D 6D giúp gì cho xe của bạn?

Mang đến sự sang trọng hơn

Chống xô lệch khi lái xe

Hỗ trợ cách âm, giảm ồn

Sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh

Vì sao bạn nên chọn Panda Auto

Công nghệ hiện đại

Chất lượng hàng đầu

Bảo hành trọn đời

Đội ngũ lành nghề

Tìm theo hãng xe

Thảm lót sàn ô tô cao cấp

 

Thảm lót sàn ô tô là phụ kiện thiết yếu không thể thiếu trên mỗi chiếc xe ô tô. Không những chỉ đơn thuần là tấm lót để chân khi bước lên xe, thảm lót sàn ô tô ngày nay còn giải quyết nhiều vấn đề như đảm bảo sự sạch sẽ (chắn bụi, chắn nước), dễ dàng vệ sinh, mang đến sự sang trọng cho nội thất xe, mang đến cảm giác vững chắc chống xô lệch, và góp phần cách âm chống ồn cho sàn xe.

Vấn đề khách hàng gặp phải

Hiện nay có nhiều loại thảm lót sàn ô tô như: tấm thảm nỉ nguyên bản theo xe, tấm thảm đúc bằng cao su, tấm cao su cắt bằng tay, trải sàn da simili. Các vấn đề phổ biến hay gặp phải:

Tình trạng mà các thảm lót sàn ô tô cũ hay gặp phải

Tình trạng mà các thảm lót sàn ô tô cũ hay gặp phải

Xô lệch, trơn trượt, mất an toàn

Vấn đề này thường xảy ra khi dùng các loại thảm sàn ô tô như: thảm cao su đúc, thảm cao su cắt tay. Nguyên nhân là do các loại thảm cao su này thường được đúc/cắt không vừa vặn với số đo sàn xe, hoặc được dùng chung cho nhiều xe. Vấn đề trơn trượt càng nghiêm trọng hơn nếu xe được trải sàn da simili sau đó lắp thảm cao su/thảm nỉ lên trên mà không có chốt cài cố định.

Khó vệ sinh

Do đa số thảm lót sàn xe ô tô đều không che kín hết được sàn xe. Với thảm nỉ thì khi nước đổ xuống sàn hoặc nước dính từ đế giày sẽ ngấm trực tiếp xuống thảm. Với thảm cao su thì bụi đất sẽ rơi ra khỏi thảm giắt xuống sàn nỉ xe. Cả hai trường hợp trên đều rất khó cho chủ xe khi muốn vệ sinh sàn xe.

Mùi hôi, ẩm mốc

Đây là hệ quả của việc dùng thảm nỉ hoặc dùng thảm cao su, trải sàn da simili. Khi bị đổ nước ra sàn xe hoặc khi trời mưa, nước có nguy cơ chảy xuống và ngấm vào phần nỉ dưới sàn xe.

Ảnh hưởng đến sức khỏe

Hệ quả khi bạn để sàn xe tích tụ ẩm mốc là gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Điều này cũng xảy ra khi dùng lót sàn ô tô cao su khó vệ sinh bụi bẩn, khi xe chạy bật điều hòa hoặc mở cửa, bụi sẽ cuốn vào không khí trong xe.

Thiếu thẩm mỹ

Đây là vấn đề mà tất cả các loại thảm lót sàn ô tô như: thảm nỉ, thảm cao su đều gặp phải, do tấm thảm lót sàn không che kín hết toàn bộ sàn xe, làm hở ra nhiều góc tối và nhiều khu vực nỉ sàn xe.

–> Khắc phục các vấn đề trên, thảm lót sàn da 5D, 6D là sản phẩm thảm lót sàn ô tô mới nhất, được thiết kế với những tính năng vượt trội (đặc biệt là tính thẩm mỹ) và đang được người dùng xe ô tô cá nhân ưa chuộng nhất.

Thảm lót sàn ô tô 5D, 6D là gì?

Thảm lót sàn ô tô 5D là sản phẩm thảm lót sàn ô tô bằng da, được thiết kế và sản xuất riêng theo số đo sàn của từng xe, đảm bảo ôm trọn  và che kín hết 95% sàn xe. Hiểu một cách đơn giản, thảm lót sàn ô tô 5D, 6D là sản phẩm thủ công được may đo riêng cho từng xe và theo yêu cầu cụ thể về chất liệu mà khách hàng lựa chọn.

Lớp thảm da 5D, là lớp thảm được cắt, may đo theo số đo sàn xe. Sau khi hoàn thiện được đặt lên sàn xe và ôm trọn, che kín 95%. Cấu tạo lớp thảm da 5D gồm 5 lớp: da bề mặt – bông mút – đệm mút – dạ lót – gai nhám (điều này cũng giải thích vì sao gọi là 5D). Trong đó, lớp da bề mặt có 3 loại: PU tiêu chuẩn, PU cao cấp hoặc Carbon, đều có độ bền cao từ 3 đến 5 năm.

Thảm sàn 6D bản chất là thảm 5D, cộng thêm 1 lớp lót chân bên trên có chức năng chắn bụi bẩn. Lớp lót chân bên trên, thường gọi là Thảm rối chắn bụi, cấu tạo từ những sợi cao su, kết dính với nhựa tổng hợp phía dưới với mục đích cản bụi bẩn rơi xuống thảm da. Đây cũng là điểm khác biệt giữa thảm 6D và thảm cao su/thảm nỉ. Lớp thảm rối chắn bụi được gắn với lớp thảm da 5D bằng các cúc bấm, giúp cố định thảm rối và có thể tháo ra để cọ rửa, vệ sinh.

Hình ảnh sản phẩm tiêu biểu

Thảm lót sàn 6D và 5D ( không có lớp rối bên trên) lắp đặt thực tế trên xe

Thảm lót sàn 6D và 5D ( không có lớp rối bên trên) lắp đặt thực tế trên xe

Công dụng vượt trội của thảm lót sàn ô tô 6D

Sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh

Điều này là nhờ các yếu tố: (1) một là thảm 6D là loại thảm lót sàn ô tô được làm từ 2 lớp thảm da ôm trọn sàn xe và thảm rối chắn bụi bẩn/nước bên trên, do đó 99% bụi bẩn sẽ rơi vào lớp thảm rối, và có thể tháo rời ra để cọ rửa, vệ sinh dễ dàng. Thảm rối được làm từ sợi cao su nên chỉ cần vảy nhẹ là khô hết nước; (2) hai là lớp thảm da 5D ôm trọn và che kín đến 95% sàn xe, chắn mọi bụi bẩn và nước rơi trực tiếp xuống lớp nỉ sàn xe, và có thể lau chùi dễ dàng trên bề mặt chất liệu da.

Hạn chế mùi hôi, ẩm

Do thảm 6D không để bụi bẩn, nước rơi trực tiếp xuống lớp nỉ sàn xe. Bụi, bẩn và nước sẽ rơi lên lớp thảm rối để chân, và có thể tháo rời ra để xịt rửa định kỳ hàng tuần hoặc sau mỗi cơn mưa. Việc làm vệ sinh thảm lót sàn ô tô 6D này hầu như chỉ được các thợ rửa xe và dọn nội thất thực hiện mỗi khi mang xe đi spa ngoài tiệm bởi bạn rất khó tự làm ở nhà. Nhưng với thế hệ thảm lót sàn ô tô 6D cao cấp, bạn hoàn toàn có thể tự dọn dẹp khoang xe một cách sạch sẽ, hạn chế tối đa mùi hôi, ẩm mốc trên xe.

Không xô lệch, an toàn khi lái xe

Điều này có được là do lót sàn ô tô 6D được ĐO – CẮT  – MAY riêng theo số đo sàn của từng xe, không phải là sản phẩm thảm lót sàn ô tô dùng chung cho mọi xe, do đó luôn đảm bảo sự vừa khít. Ngoài ra, thảm 6D được cố định vào thành xe bởi các cúc khóa và nhám dính, nên hoàn toàn không xô lệch. Khi dùng thảm 6D, hoàn toàn không lo trơn trượt làm giảm sự chính xác khi thao tác phanh – ga – côn.

Thẩm mỹ, làm cho nội thất xe sang trọng

Đây là đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm thảm lót sàn ô tô tại Panda Auto. Sự thẩm mỹ – sang trọng chỉ có thể mô tả bằng hình ảnh, vậy các bạn xem hình để tự cảm nhận nhé.

Cấu tạo sản phẩm

Cấu tạo tiêu chuẩn của 1 bộ thảm sàn 6D bao gồm các thành phần: (1) Lớp thảm da 5D được may đo riêng từng xe, ôm trọn sàn xe; (2) Lớp thảm rối 6D lót chân có chức năng chắn bụi bẩn và nước; (3) Khuy cài và nhám dính vào sàn xe; (4) Cúc bấm cố định 2 lớp thảm da và thảm rối để chân; (5) Tấm nhựa cao su may tại vị trí để chân ga. Mời các bạn xem hình ảnh chi tiết dưới đây:

Cấu tạo của thảm lót sàn ô tô 6D

Cấu tạo của thảm lót sàn ô tô 6D

Đo form cho từng xe

Nhân viên kỹ thuật của xưởng may thảm lót sàn ô tô thường thực hiện việc do form sàn xe theo o2 cách:

Lấy thông số sàn xe từ nhà sản xuất

Điều này có được là nhờ sự hợp tác chặt chẽ giữa đơn vị may thảm lót sàn và đại diện các hãng xe tại Việt Nam. Phía hãng xe sẽ hỗ trợ cung cấp bản vẽ 3D chi tiết cho sàn xe, trên cơ sở đó kỹ thuật xưởng may sẽ nghiên cứu đo đạc và thiết kế số đo cho bộ thảm lót sàn ô tô theo đúng các thông số kỹ thuật.

Trực tiếp đo form trên xe

Trong một số trường hợp không có bản vẽ 3D từ nhà sản xuất, nhân viên kỹ thuật xưởng may sẽ trực tiếp đo đạc trên xe ô tô – tương tự như may đo áo vest. Đối với các xe đời cũ, thường xe phải áp dụng phương pháp này. Các chủ xe có thể đánh xe đến tận xưởng may, hoặc nhân viên kỹ thuật sẽ qua tận nhà đề đo chi tiết các số đo kích thước để cắt may bộ thảm lót sàn ô tô cho riêng xe của bản.

Bản thiết kế form mẫu chuẩn thảm sàn 5D cho từng xe

Bản thiết kế form mẫu chuẩn thảm sàn 5D cho từng xe

Phân loại sản phẩm

Về cơ bản, các dòng sản phẩm lót sàn 6D đều giống nhau, bao gồm 2 lớp: lớp da 5D dày khoảng 1 cm và lớp thảm rối lót chân chắn bụi bẩn bên trên. Sự khác biệt đến từ chất liệu của lớp da bề mặt trên thảm sàn 5D. Hiện nay được chia thành 3 loại phổ biến:

Loại tiêu chuẩn, lớp da bề mặt được làm từ lớp da PU công nghiệp, được may họa tiết 1 đường chỉ.

Loại cao cấp, lớp da bề mặt được làm từ lớp da PU cao cấp dày dặn hơn, bóng hơn, bền hơn và được may họa tiết 2 đường chỉ.

Loại carbon, lớp da bề mặt được làm từ lớp da PU cao cấp phủ vân carbon, bóng hơn, bền hơn, dễ dàng vệ sinh hơn và được may hoa tiết 2 đường chỉ.

Dưới đây là bảng mẫu các sản phẩm thảm lót sàn ô tô tại Panda Auto:

Bảng mẫu thảm sàn ô tô

Bảng mẫu thảm sàn ô tô

Bảng giá và ưu đãi Thảm lót sàn ô tô tại Panda Auto

Bảng giá lót sàn ô tô

Bảng giá lót sàn ô tô

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm sản phẩm Thảm lót sàn ô tô

Việc sử dụng sản phẩm thảm lót sàn ô tô nói chung và thảm lót sàn ô tô 6D nói riêng cực kỳ đơn giản trong cả khâu lắp đặt và vệ sinh khi dùng. Việc lắp đặt rất đơn giản, chỉ mất khoảng 5 phút, không cần phải tháo lắp ghế, do sản phẩm đã được trang bị đầy đủ các phụ kiện chốt cài và nhám dính.

Hướng dẫn lắp đặt Thảm lót sàn ô tô 5D

Bước 1: Tháo bỏ thảm lót sàn cũ, vệ sinh sạch sẽ sàn xe. Trong trường hợp sàn xe đã trải sẵn thảm sàn ô tô bằng da simili, khách hàng có thể lựa chọn dỡ bỏ lớp da simili cũ hoặc để nguyên, tùy thuộc vào mức độ mới – cũ và mức độ thẩm mỹ của lớp da simili.

Bước 2: Lắp thảm cho ghế lái và ghế phụ, trước tiên cần thao tác đẩy toàn bộ 2 ghế trên kịch về phía sau xe để lấy khoảng trống. Sau đó đặt miếng thảm lót sàn cho từng ghế vào vị trí, căn chỉnh cho khít và che kín các góc sàn xe. Sau đó cài các cúc lá xung quang vào kẽ hở tiếp nối giữa phần nỉ sàn xe và phần nhựa thân xe.

Bước 3: Lắp thảm cho hàng ghế 2 (và hàng ghế 3), trước tiên cần thao tác đẩy toàn bộ 2 ghế trên kịch về phía trước xe để lấy khoảng trống. Sau đó thao tác lắp thảm vào vị trí giống như bước 2.

Lưu ý rằng trong quá trình lắp, cần một chút khéo léo để cân chỉnh miếng thảm khít vào các góc và che kín sàn xe. Dưới đây là video hướng dẫn lắp đặt do bạn Yến – Panda Auto thực hiện trong vòng 5 phút.

Cách vệ sinh lót sàn ô tô 6D

Vệ sinh lớp thảm rối để chân bên trên hàng tuần hoặc khi nào nhiều bụi bẩn. Việc này cực kỳ đơn giản, chỉ cần tháo cúc bấm, nhấc lớp thảm rối để chân bên trên ra, mang đi rửa bằng vòi xịt nước, sau đó vảy khô nước, hoặc dùng vòi hơi xịt khô.

Vệ sinh lớp thảm da phía dưới định kỳ mỗi tháng. Việc này cũng rất đơn giản, chỉ cần nhấc lớp thảm rối để chân ra, lau hết bụi đất, sau đó dùng khăn ướt lau một lượt trên bề mặt da (thảm da không ngấm nước nên cứ an tâm lau) là sạch hết bụi.

Lưu ý rằng trong quá trình vệ sinh, nếu phát hiện thấy thảm xô lệch một vài vị trí, có thể thực hiện thao tác đơn giản là cài lại chốt để cố định lại là xong. Thảm có độ bền từ 2 năm đến khi nào cũ muốn thay mới.

Hướng dẫn đặt hàng, giao hàng và thanh toán

Để đặt mua sản phẩm, khách hàng có thể phối hợp với xưởng may qua các bước sau:

Hướng dẫn mua thảm lót sàn ô tô tại Panda Auto

Hướng dẫn mua thảm lót sàn ô tô tại Panda Auto

Liên hệ: Khách hàng có thể liên hệ với xưởng may thảm lót sàn ô tô của chúng tôi thông qua website pandaauto.vn , hoặc fanpage Facebook Panda Auto – Xưởng thảm lót sàn ô tô cao cấp, hoặc liên hệ qua số hotline 0933746996. Chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn bán hàng trực 24/7.

Tư vấn lựa chọn: Sau khi nhận được liên hệ từ khách hàng, nhân viên Panda sẽ thu thập thông tin chi tiết về hãng xe, loại xe, model xe, năm sản xuất để xác định chính xác thông số sàn xe, sau đó tư vấn chi tiết cho khách hàng về loại sản phẩm, màu sắc, mẫu thảm lót sàn ô tô để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nội thất xe.

Chốt đơn hàng: Sau khi đã thống nhất được các thông tin kỹ thuật và sản phẩm thảm lót sàn ô tô phù hợp, cũng như giá trị đơn hàng, khách hàng cần cung cấp thông tin chi tiết gồm Tên, Địa chỉ giao hàng, Số điện thoại liên hệ để nhân viên lên đơn hàng đưa vào sản xuất.

Sản xuất: Việc sản xuất thảm sàn xe ô tô sẽ được Panda thực hiện trong vòng 1-2 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng. Toàn bộ quy trình sản xuất diễn ra khép kín tại xưởng của Panda Auto. Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm lót sàn ô tô 6D hoàn thiện trong 2-3 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng. Trong trường hợp mẫu xe chưa có số đo sàn, nhân viên kỹ thuật của Panda sẽ liên hệ để đến đo trực tiếp tại xe.

Giao hàng: Panda thực hiện giao hàng qua kênh chuyển phát nhanh uy tín trên toàn quốc và hoàn toàn miễn phí giao hàng. Việc giao hàng sẽ được thực hiện trong khoảng 2-3 ngày kể từ ngày xuất xưởng. Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với khách hàng trước 30 phút để hẹn chính xác giờ và địa điểm, sau đó sẽ mang hàng giao đến tận nhà cho khách hàng. Tại Hà Nội, Panda Auto có nhân viên công ty giao trực tiếp sản phẩm Thảm lót sàn ô tô đến tận nhà cho khách hàng. Tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh (HCM), Hải Phòng, Quảng Ninh, … khách hàng có thể lựa chọn thêm kênh giao hàng hỏa tốc trong 1 ngày và có trả phí.

Thanh toán: thanh toán tiền hàng có thể thực hiện bằng 2 hình thức: (1) thanh toán chuyển khoản đặt cọc hoặc toàn bộ tiền hàng ngay sau khi chốt đơn hàng, thường áp dụng đối với các đơn hàng lớn hoặc các xe hiếm; (2) thanh toán ngay khi nhận hàng, sau khi đã kiểm tra đầy đủ sản phẩm thảm lót sàn ô tô và có thể lắp lên xe.

Quy trình sản xuất Thảm lót sàn ô tô tại Panda Auto

Quy trình sản xuất 1 bộ thảm lót sàn ô tô 6D tại xưởng Panda được thực hiện qua các bước như sau:

Chọn chính xác form thảm theo xe: Nhân viên kỹ thuật sẽ phải lựa chọn chính xác form mẫu lót sàn 5D riêng cho từng xe trên hệ thống máy tính.

Form mẫu thảm lót sàn riêng cho từng xe

Form mẫu thảm lót sàn riêng cho từng xe

Cắt thảm bằng máy cắt CNC: Việc cắt thảm tại xưởng của Panda được thực hiện hoàn toàn tự động bằng máy cắt CNC công nghệ cao (không dùng kéo cắt tay) để đảm bảo sự chính xác. Đây là sự khác biệt so với các đơn vị nhỏ lẻ cắt bằng tay.

Thảm lót sàn ô tô tại Panda Auto được cắt bằng máy cắt CNC chuẩn xác đến từng milimet

Thảm lót sàn ô tô tại Panda Auto được cắt bằng máy cắt CNC chuẩn xác đến từng milimet

May nối, may viền: Các công đoạn may nối, may viền thảm lót sàn ô tô được thực hiện thủ công bởi thợ may lành nghề, và được may trên máy may goldsew thế hệ mới nhất, đảm bảo đẹp từng đường kim mũi chỉ.

Viền được may cẩn thận, đảm bảo không có lỗi

Viền được may cẩn thận, đảm bảo không có lỗi

Trang bị phụ kiện: Các phụ kiện được trang bị gồm logo may theo xe, tấm kê chân ga đảm bảo chắc chắn khi lái xe, cúc lá và nhám dính xung quanh để cố định thảm với sàn xe, cúc 2 lớp để cố định thảm rối lót chân và thảm da dưới sàn xe.

Lắp đặt và hoàn thiện thảm lót sàn 5D

Lắp đặt và hoàn thiện thảm lót sàn 5D

Kiểm tra xuất xưởng: Công nhân tại xưởng may Panda Auto sẽ thực hiện khâu cuối cùng là nhặt chỉ thừa, đánh bóng sản phẩm và đóng gói xuất xưởng. Trong một số trường hợp, đối với các xe hiếm, Panda sẽ mang sản phẩm ra showroom xe để lắp thử trước khi giao hàng.

Kiểm tra hàng trước khi giao cho khách

Kiểm tra hàng trước khi giao cho khách

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành: Panda thực hiện chính sách bảo hành 1 và 1 đổi 1 cho toàn bộ sản phẩm thảm lót sàn ô tô mà Panda cung cấp ra thị trường. Riêng sản phẩm lót sàn 6D – là sản phẩm mà Panda trực tiếp sản xuất tại xưởng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trọn đời khi gặp bất kỳ lỗi gì – ngoài lỗi dùng lâu bị cũ.

Quy trình bảo hành: Việc thực hiện bảo hành sẽ thực hiện qua các bước sau: (1) khách hàng chụp ảnh sản phẩm/chi tiết bị lỗi; (2) nhân viên liên hệ xác nhận lỗi; (3) Panda thực hiện sản xuất sản phẩm mới gửi đến cho khách hàng; (4) khách hàng gửi lại sản phẩm cũ bị lỗi.

Máy móc thiết bị phục vụ sản xuất

Xưởng sản xuất thảm lót sàn Panda Auto

Xưởng sản xuất thảm lót sàn Panda Auto

Phần này chúng tôi viết để phục vụ cho các anh em nào muốn nghiên cứu để mở xưởng sản xuất thảm lót sàn ô tô 6D. Bên cạnh việc bán hàng, chúng tôi cũng sẵn lòng tư vấn. Nhìn chung, để mở được một nhà máy, số vốn đầu tư sẽ cần từ 2 tỷ đến 5 tỷ tùy quy mô.

Dưới đây là danh sách máy móc thiết bị cần mua:

Máy cắt CNC chuyên dụng phục vụ cho việc cắt thảm theo form từng xe. Máy cắt thì đơn giản, nhưng để đo và thiết kế được form cho mấy trăm loại xe thì mất khá nhiều thời gian và công sức.

Máy may nối 2 kim và 1 kim chuyên dụng phục vụ cho may nối các miếng thảm với nhau để tạo thành tấm và may viền các tấm thảm. Có nhiều loại máy may, nhưng máy goldsew hiện nay được cho là tốt nhất để may thảm lót sàn.

Các loại máy khác cần có là máy ép nhiệt tấm để chân, máy thêu logo, …

Các công cụ dụng cụ khác cần chuẩn bị bao gồm: máy dỡ cuộn thảm, khoan lỗ gắn cúc, kéo cắt tách thảm, bộ dụng cụ sửa máy móc thiết bị khi hỏng hóc.

Danh mục nguyên liệu

Để sản xuất ra một bộ thảm lót sàn ô tô hoàn thiện, cần có các loại nguyên liệu sau: Thảm da 5D, Thảm rối, Dây viền, Cúc lá, Cúc bấm, Nhám dính, Logo hãng xe.

Bên cạnh đó còn một số nguyên vật liệu phụ trợ như chỉ may, dầu máy may, bao tải và băng dính gói hàng, …

Nhân công sản xuất

Một xưởng may vận hành được cần ít nhất khoảng 20 nhân sự, trong đó bao gồm 1 thợ vận hành máy CNC, 5 thợ may, 5 nhân sự hoàn thiện sản phẩm, 1 nhân sự đóng hàng, 1 kế toán, 5 nhân sự bán hàng, 3 nhân sự giao hàng.

Tiêu chuẩn tay nghềquan trọng nhất là nhóm thợ may và kỹ thuật vận hành máy, phải có hiểu về xe ô tô, hiểu về kỹ thuật vận hành máy và có tay nghề may ở trình độ cao.

Việc tổ chức nhân sự ở quy mô đầy đủ như trên sẽ tạo ra sự khác biệt về chất lượng sản phẩm của một xưởng may thảm lót sàn ô tô uy tín so với các đơn vị làm việc nhỏ lẻ và manh mún, kiểu “chồng bán vợ may”.

Cẩm nang ô tô

19.08.2019 | PandaAuto

Vì sao nên sử dụng Thảm Taplo cho xe ô tô

Bạn đang phân vân không biết có nên dùng thảm Taplo hay không? Bạn chưa thực sử...

19.08.2019 | PandaAuto

Những lưu ý không thể bỏ qua trong việc sử dụng Thảm Taplo ô tô

Thảm Taplo là một phần không thể thiếu trong danh sách của những phụ kiện của...

19.08.2019 | PandaAuto

Địa chỉ mua Thảm Taplo uy tín nhất hiện nay

Bạn đang muốn lắp đặt một tấm Thảm Taplo cho xe của mình những chưa biết nên...

19.08.2019 | PandaAuto

Cách chọn mua Thảm Taplo tốt nhất!

Như chúng ta đã biết, Taplo là một bộ phận quan trọng ở phía trước ghế lái và chứa...

GỌI NGAY
0933.74.6996