Xưởng sản xuất thảm lót sàn ô tô 5D, 6D Panda Auto

Xưởng sản xuất thảm lót sàn ô tô 5D, 6D Panda Auto

08/08/2019 10:53 sáng

Quy mô xưởng thảm lót sàn ô tô 5D, 6D, quy trình vận hành và đội ngũ công nhân viên là những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm Thảm lót sàn ô tô khi đưa đến tay khách hàng.

Panda Auto xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến quý khách hàng!

Panda-Auto-don-vi-san-xat-tham-lot-san-o-to-uy-tin-hang-dau

Panda Auto – đơn vị sản xuất Thảm lót sàn ô tô uy tín hàng đầu

Công ty Công ty TNHH sản xuất và thương mại Panda Auto chúng tôi hiện là công ty chuyên sản xuất và lắp đặt thảm lót sàn ô tô và nội thất ô tô cao cấp, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất ô tô tại Việt Nam.

Chúng tôi chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối các loại thảm lót sàn xe ô tô của tất cả các hãng xe hiện nay trên thị trường, đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi từng bước khẳng định vị trí trong lòng khách hàng và dần khẳng định thương hiệu riêng trong lĩnh vực sản xuất nội thất ô tô.

Nhà máy sản xuất là “cái nôi” ra đời của những sản phẩm mới. Bởi vậy, bên cạnh việc phát triển đội ngũ nhân lực nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, Panda Auto hết sức chú trọng vào việc đầu tư nhà xưởng, trang thiết bị máy móc.

Bài viết này, Panda Auto xin giới thiệu đến quý anh chị đôi nét về nhà xưởng sản xuất thảm lót sàn ô tô của chúng tôi!

 

Quy mô, diện tích nhà xưởng

quy-mo-nha-xuong-san-xuat-tham-lot-san-cho-xe-o-to-panda-auto

Quy mô nhà xưởng sản xuất rộng rãi với đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm

Panda hiểu rằng, đầu tư vào xưởng sản xuất thảm lót sàn là việc đầu tư đúng đắn, với hàng trăm đơn hàng mỗi ngày thì việc vận hành liên tục sản xuất được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, Panda đã xây dựng xưởng sản xuất Thảm lót sàn ô tô 5D, 6D với diện tích lên đến khoảng 300m2 đảm vận hành máy, hỗ trợ việc sản xuất liên lục, đơn hàng được luân chuyển nhanh nhất.

Về địa điểm Xưởng sản xuất Thảm lót sàn ô tô

Panda Auto hiểu rõ được nhu cầu khách hàng nên việc xây dựng nhà xưởng ở vị trí nào thuận tiện cũng được chúng tôi nghiên cứu kỹ càng. Chúng tôi hiểu rằng, với vị trí nhà xưởng nằm ở trung tâm thành phố thì việc đi lại sẽ dễ dàng hơn, thuận tiện cho khách hàng đến xem mẫu và lắp đặt thảm sàn ô tô tại xưởng.

Về thiết bị máy móc của Xưởng sản xuất thảm lót sàn ô tô 5D, 6D

xuong-san-xuat-tham-lot-san-cho-xe-o-to-panda-auto

Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng, Panda Auto đặc biệt chú trọng đến máy móc sản xuất tại Xưởng sản xuất thảm lót sàn ô tô 5D, 6D của mình. Panda Auto luôn cập nhật những thiết bị máy móc mới nhất với công nghệ hiện đại tiên tiến giúp tăng năng suất và sản lượng. Tại xưởng sản xuất Thảm lót sàn Panda, mọi thiết bị, máy móc đều được trang bị hiện đại nhất với quy trình sản xuất chuyên nghiệp.

Hơn thế nữa, tại xưởng sản xuất Thảm lót sàn ô tô 5D, 6D của Panda Auto, các sản phẩm thảm đều được cắt bằng công nghệ hiện đại CNC theo hơn 30.000 dữ liệu form chính xác đến từng con số giúp rút ngắn công đoạn may và chuẩn xác hơn.

Về đội ngũ nhân công tại Xưởng sản xuất thảm lót sàn ô tô Panda Auto 

doi-ngu-nhan-vien-ky-thuat-cong-nhan-xuong-san-xuat-tham-lot-san-o-to-panda-auto

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và công nhân lành nghề, tận tâm

Con người là yếu tố quyết định đến sự thành công của một doanh nghiệp. Hiểu rõ điều đó, Panda Auto luôn đầu tư cho nguồn nhân lực nội bộ. Ngoài việc đầu tư vào cơ sở vật chất – kỹ thuật, công nghệ hiện đại thì Panda còn chú trọng đến đội ngũ nhân viên làm việc tại Xưởng sản xuất thảm của mình. Với đội ngũ kỹ sư, nhân công lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thảm lót sàn xe tô tô chúng tôi cam kết làm việc hết công suất, chăm chỉ ngày đêm để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

 

Hiện nay, xưởng sản xuất thảm lót sàn ô tô 5D, 6D Panda Auto ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong “làng nội thất ô tô”. Chúng tôi đang ngày càng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm để đưa đến tay khách hàng những sản phẩm thảm sàn ô tô tốt nhất!

 

GỌI NGAY
0933.84.6969