Vì sao Thảm lót sàn ô tô 5D, 6D phải may riêng cho từng xe?

Vì sao thảm lót sàn ô tô 5D, 6D phải may riêng cho từng xe?

06/08/2019 10:26 sáng

Thảm lót sàn ô tô 5D, 6D là loại thảm lót sàn cao cấp nhất hiện nay và được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng. Điểm đặc biệt của loại thảm lót sàn ô tô này là  thảm lót sàn ô tô 5D, 6D được may đo riêng cho từng xe. Vậy, vì sao thảm lót sàn ô tô 5D, 6D lại phải may riêng cho từng xe?

Thứ nhất, mỗi loại xe đều có kích thước, số đo riêng biệt.

tham-lot-san-o-to-5D-6D-duoc-cat-may-va-san-xuat-rieng-biet-cho-tung-xe

Thảm lót sàn ô tô 5D, 6D là loại thảm lót sàn được cắt may và sản xuất riêng biệt cho từng xe

Do vậy, việc may đo thảm lót sàn cho riêng từng xe sẽ giúp thảm trải sàn vừa khít với form xe, bảo vệ sàn xe luôn sạch sẽ và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho nội thất xe. Chắc chắn rằng, bạn sẽ thích sử dụng một bộ thảm lót sàn ô tô được may đo riêng cho xe của bạn hơn là sử dụng những bộ thảm lót sàn được may đo đại trà đúng không nào?

Thứ hai, nhu cầu, sở thích của mỗi người là khác nhau.

Mỗi khách hàng sẽ có những sở thích khác nhau, việc cắt may riêng lót sàn 5D, thảm sàn 6D cho từng xe sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn về màu sắc, mẫu mã theo sở thích cá nhân. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm thảm lót sàn ô tô cao cấp: thảm sàn 6D, lót sàn 5D tại đây: Thảm lót sàn ô tô tại Panda Auto.

Thứ ba, do đặc thù được sản xuất theo chuẩn từng form xe.

Do đặc thù được sản xuất theo chuẩn từng form xe nên các nhà sản xuất không thể sản xuất thảm sàn 6D, lót sàn 5D đại trà, hàng loạt bởi nếu không đáp ứng được theo đúng yêu cầu của khách thì sẽ dẫn đến tình trạng tồn kho, ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí sản xuất.

tham-lot-san-5D-6D-san-xuat-tai-panda-auto-co-mau-sac-mau-ma-da-dang

Thảm lót sàn 5D, 6D có màu sắc, mẫu mã hết sức đa dạng, phong phú

Thứ tư, thảm lót sàn ô tô 5D, 6D có mẫu mã đa dạng với họa tiết, màu sắc phong phú.

Thảm lót sàn ô tô 5D, 6D có mẫu mã đa dạng với họa tiết, màu sắc phong phú nên để khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau, bởi vậy, chỉ khách có đơn hàng từ khách hàng thì đơn vị sản xuất mới tiến hành cắt may để đáp ứng được đầy đủ các yếu tố thảm lót sàn ô tô 5D, 6D được may đo riêng cho từng xe, đảm bảo vừa khít form xe, đúng theo tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng. Thảm khảo thêm các mẫu họa tiết thảm lót sàn ô tô 5D, 6D tại Panda Auto ở đây: Thảm sàn 6D.

Thứ năm, thời gian sản xuất không quá lâu.

Việc sản xuất khá là nhanh, quy trình sản xuất một bộ thảm chỉ trong vòng 1 ngày nên để đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, đơn vị sản xuất sẽ cắt may thảm 5D, 6D cho từng xe sau khi phát sinh đơn hàng.

panda-auto-san-xuat-tham-lot-san-o-to-5D-6D-dam-bao-tuan-thu-dung-quy-trinh-va-thiet-ke-mau

Việc sản xuất thảm lót sàn ô tô 5D, 6D đảm bảo tuân thủ đúng quy trình và thiết kế của form mẫu

Ngoài ra, việc cắt may thảm sàn 5D, thảm sàn 6D cho từng xe còn tạo điều kiện để có thể gắn thêm logo, thêm túi,… theo yêu cầu của khách hàng. Việc may đo lót sàn 5D, lót sàn 6D cho từng dòng xe không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn đảm bảo về độ an toàn. Thảm lót sàn xe ô tô vừa khít với sàn xe sẽ giúp hạn chế tối đa những trơn trượt hay tình trạng kẹt chân ga, chân phanh trong quá trình lái xe.

Những chia sẻ trên đây của Panda Auto hi vọng là sẽ hữu ích đối với bạn khi bạn đang tìm hiểu về thảm lót sàn xe ô tô 5D, 6D. Chúc bạn sẽ lựa chọn được một bộ thảm lót sàn ô tô ưng ý! Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Thảm lót sàn ô tô 5D, 6D tại Panda Auto, bạn bấm vào đây: Lót sàn 5D– Panda Auto.

GỌI NGAY
0933.84.6969