Thảm lót sàn ô tô 5D, 6D - Giải pháp giữ vệ sinh xe hiệu quả

Thảm lót sàn ô tô 5D, 6D – giải pháp giữ vệ sinh xe hiệu quả

07/08/2019 4:38 chiều

Thảm lót sàn ô tô 5D, 6D được đánh giá là một giải pháp  giúp giữ vệ sinh xe hiệu quả và tối ưu nhất!

Bạn đang đau đầu về vấn đề giữ vệ sinh trên xe ô tô? Thảm lót sàn ô tô 5D, 6D – giải pháp giữ vệ sinh xe hiệu quả được ưa chuộng nhất hiện nay.

Giữ vệ sinh trên xe ô tô – Vấn đề nan giải của các “tài”

Giữ vệ sinh xe ô tô là một trong những vấn đề được các "tài xế" đặc biệt quan tâm.

Giữ vệ sinh xe ô tô là một trong những vấn đề được các “tài xế” đặc biệt quan tâm.

Đảm bảo vệ sinh trên xe ô tô là vấn đề tất cả các “tài xế” đều rất quan tâm. Yếu tố môi trường như nắng mưa, bụi bẩn, đất cát,…; yếu tố sinh hoạt: ăn uống trên xe, gia đình có trẻ nhỏ, gia đình có thú cưng,… đều ảnh hưởng đến việc vệ sinh trên xe. Một chiếc xe có không gian sạch sẽ chắc chắn sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho người ngồi trên xe và hơn hết là đảm bảo vệ sinh trên xe ô tô sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của bản thân và cả gia đình. Thảm lót sàn ô tô chính là phương án được nhiều người sử dụng để giải quyết vấn đề về vệ sinh xe. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, thảm lót sàn xe ô tô có rất nhiều chủng loại, mẫu mã cũng như giá cả khác nhau, bởi vậy, thật khó để bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Thảm lót sàn 5D, 6D giúp giữ vệ sinh xe hiệu quả và nâng tầm sang trọng, đẳng cấp cho Xế yêu của bạn.

Thảm lót sàn ô tô 5D, 6D – giải pháp giữ vệ sinh xe hiệu quả

tham-lot-san-o-to-5D-6D-giup-giu-ve-sinh-tren-xe-toi-uu-nhat

Thảm lót sàn ô tô 5D, 6D giúp giữ vệ sinh trên xe tối ưu nhất!

Thảm lót sàn ô tô 5D, 6D là thế hệ thảm sàn ô tô mới nhất hiện nay với rất nhiều tính năng nổi trội. Thảm sàn 5D, 6D giữ vệ sinh sàn xe tuyệt đối là một trong những ưu điểm nổi bật của thế hệ thảm lót sàn này so với các dòng thảm lót sàn xe ô tô khác.

Thảm lót sàn ô tô 5D, 6D được thiết kế theo chuẩn số đo, kích thước của từng loại xe, do vậy, tất cả những góc khuất của sàn xe đều được che phủ, việc này giúp giảm thiểu tối đa bụi bẩn lọt xuống sàn xe. Lớp thảm da dày 5 lớp có khả năng chống thấm ngược và hút ẩm từ sàn xe. Thảm lót sàn ô tô 6D có thêm phần thảm rối phía trên, chính thiết kế lớp cao su rối này có tác dụng giữ tất cả các loại bụi bẩn, giảm thiểu nguy cơ các bệnh về đường hô hấp, giúp cho môi trường trong xe luôn sạch sẽ. 

Thảm lót sàn ô tô 5D, 6D được thiết kế rất cơ động giúp cho việc vệ sinh xe trở nên nhanh hơn, dễ dàng hơn, bởi vậy, bạn có thể tiết kiệm cả về thời gian và chi phí cho việc vệ sinh xe. Việc vệ sinh thảm lót sàn 6D được tối ưu hóa tối đa, bạn chỉ cần tháo lớp thảm rối phía trên sau đó vệ sinh bằng nước, còn lớp thảm da phía dưới thì chỉ cần sử dụng máy hút bụi hoặc lau bằng khăn ướt mà không cần tốn thời gian tháo rời ra.

tham-lot-san-o-to-5D-6D-cua-panda-auto-duoc-thiet-ke-day-dan-chong-nuoc-chong-nhiet-chong-bui, chống nhiệt, chống bụi tối ưu

Thiết kế dày dặn của Thảm lót sàn ô tô 5D, 6D mang đến hiệu quả chống nước, chống nhiệt, chống bụi tối ưu

Thành thảm 5D, 6D với thiết kế dày dặn, nhiều lớp, thành thảm cao 10cm nên có khả năng loại bỏ toàn bộ các vấn đề như nước, sữa,… đổ ra xe. Như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái khi trên xe có trẻ nhỏ hoặc ăn uống ở trên xe mà không cần dừng nghỉ giữa đường.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về vấn đề làm sao để giữ được khoang xe luôn sạch sẽ thì thảm 5D, 6D là câu trả lời cho bạn. Thảm lót sàn ô tô 5D, 6D giúp giữ vệ sinh xe tuyệt đối với họa tiết đẹp mắt, màu sắc đa dạng, thảm 5D, 6D còn giúp cho nội thất xe của bạn trở nên nổi bật hơn, đẳng cấp hơn. Chúc bạn lựa chọn được thảm lót sàn xe ô tô phù hợp và ưng ý nhé!