Phim Cách Nhiệt 3M Crystalline Cho Xe Sedan (4-5 chỗ) - PandaAuto.vn - Siêu Thị Phụ Kiện & Nội Thất Ô Tô Số 1 VN

Phim Cách Nhiệt 3M Crystalline Cho Xe Sedan (4-5 chỗ)

14,800,000 ₫
Khuyến mãi đặc biệt
  • Tặng Voucher giảm giá 10% khi mua thiết bị nội thất ô tô như màn hình, đèn ô tô, loa ô tô

Thông tin sản phẩm

Với công nghệ phim quang học đa lớp độc quyền, phim cách nhiệt 3M Crystalline mang lại khả năng cản nhiệt tối ưu nhất. Sản phẩm giúp ngăn cản đến 99,9% tia UV với chỉ số SPF 1000. Giảm lóa 55% cả ngày lẫn đêm. Từ đó mang đến cho bạn và cả gia đình những chuyến đi an toàn, thoải mái.

An tâm tuyệt đối Thoải mái bất ngờ

Màu sắc chủ đạo: Tone màu đỏ

Đột phá mới trong ngành công nghiệp phim cách nhiệt ô tô

Dòng phim cách nhiệt ô tô siêu cấp 3M Crystalline cho khả năng cản nhiệt vượt trội hơn so với các phim tối màu khác. Sản phẩm còn giúp gia tăng vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp bên ngoài của chiếc xe. 3M Crystalline luôn là sự lựa chọn tin cậy, mang đến cảm giác thoải mái vượt trội.

Công nghệ phim quang học 3M

Dòng Crystalline sở hữu công nghệ phim quang học đa lớp độc quyền của 3M. Sản phẩm là sự kết hợp của hơn 200 lớp trong một tấm phim, mỏng hơn so với một tấm Post-it® Note. Công nghệ độc đáo này mang lại cho Crystalline khả năng cản nhiệt vượt trội hơn các dòng phim khác trên thị trường.

Công nghệ đa lớp là năng lực cốt lõi của 3M. Công nghệ này được 3M ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực với hàng loạt các sản phẩm đáng tin cậy. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm từ 3M trong chính ngôi nhà của mình hoặc tại văn phòng, toà nhà nơi làm việc.

Phát minh, đổi mới và cải tiến

Mang đến sự thoải mái, cho tầm nhìn rõ nét, bảo vệ nội thất xe và ngăn chặn tia UV là những điểm nổi bật của phim cách nhiệt ô tô 3M.

3M tự hào là thương hiệu sở hữu bằng sáng chế Phim cách nhiệt đầu tiên trên Thế giới vào năm 1966.

Các sản phẩm phim cách nhiệt được cải tiến liên tục của 3M đã đem lại giải pháp tối ưu trong việc bảo vệ con người khỏi sức nóng và các tia gây hại của mặt trời trong 50 năm qua.

Dịu mát

Dòng sản phẩm 3M Crystalline là minh chứng về việc độ xuyên sáng cao nhưng loại bỏ nhiệt hiệu quả hơn so với các phim màu tối trên thị trường. Crystalline loại bỏ đến 97% tia hồng ngoại và 62% tổng năng lượng mặt trời, mang lại cho bạn sự thoải mái tối đa.

Không gây nhiễu sóng

3M Crystalline là dòng phim quang học đa lớp nên hoàn toàn không chứa thành phần kim loại, không gây nhiễu sóng điện tử hay các thiết bị di động, GPS,…

Bảo vệ bạn khỏi tia cực tím (UV)

Crystalline cho chỉ số chống nắng (SPF) 1000, ngăn chặn đến 99,9% tia cực tím (UV), giúp hạn chế các bệnh về da và bảo vệ nội thất xe luôn như mới.

Giảm lóa

Dòng Crystalline mang lại khả năng giảm lóa đến 55%, giúp bạn nhìn rõ và tập trung hơn khi lái xe.

Bảo hành toàn diện

Phim cách nhiệt 3M Crystalline với chính sách bảo hành toàn diện. Sản phẩm được bán và lắp đặt bởi Panda Auto – Đại lý ủy quyền và chuyên nghiệp của 3M. Phim bền đẹp, được thiết kế với mục đích kéo dài tuổi thọ, chất lượng ổn định.