Cách khắc phục lỗi camera 360 ô tô đúng kỹ thuật nhanh nhất

Cách khắc phục lỗi camera 360 ô tô đúng kỹ thuật nhanh nhất

30/08/2021 10:26 chiều

Hiện nay camera 360 ô tô là một phụ kiện thiết yếu mà bất kỳ một tài xế nào cũng đều trang bị cho chiếc xe của mình giúp lái xe an toàn hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, camera 360 ô tô bị lỗi khiến nhiều chủ xe lo lắng. Vì thế, bài viết sau đây Pandaauto.vn xin chia sẻ các lỗi thường gặp và cách khắc phục lỗi camera 360 ô tô để có thể tự sửa các lỗi phổ biến hay gặp ở thiết bị thông minh hữu dụng này. 

1. Camera 360 ô tô có chất lượng kém

Thiết bị có chất lượng kém khi sử dụng sẽ có nguy cơ cao không hoạt động tốt. Các chức năng hoạt động kém, đưa ra kết quả sai lệch, hoạt động chập chờn. Các thành phần của thiết bị có độ bền không cao, nhanh chóng bị hỏng và dẫn đến tình trạng các chức năng không hoạt động tốt.

Cách khắc phục lỗi camera 360 ô tô hoạt động kém:

Khi camera 360 ô tô gặp lỗi này, các chủ xe có thể khắc phục theo 2 cách sau: 

  • Sửa chữa sẽ chỉ được một thời gian rồi lại tiếp diễn tình trạng cố hữu. 
  • Cách tốt nhất là cần thay mới thiết bị chính hãng, đảm bảo chất lượng cao

cach-khac-phuc-loi-camera-360-o-to

===>>> Tham khảo địa chỉ bán camera 360 ô tô chính hãng, uy tín, đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng lâu dài

2. Mắt camera 360 trên ô tô gặp sự cố

Mắt camera của hệ thống có thể bị hỏng do quá già bị mờ, chết hoặc do bị va đập mạnh gây nứt vỡ. Khi đó quá trình ghi hình của hệ thống sẽ không hoạt động. Điều này dẫn đến hệ thống không có hình ảnh để xử lý và trình chiếu.

Cách khắc phục lỗi mắt camera 360 ô tô bị hỏng

Lúc này, các chủ xe nên nhanh chóng thay mới mắt camera bị hỏng. Chuyên gia camera 360 ô tô tại Pandaauto.vn cho biết, nên thay mới camera khi đến kỳ trước khi để bị già và cần tránh tối đa các tác động có lực mạnh vào mắt camera.

3. Màn hình gặp sự cố

Màn hình hiển thị hình ảnh camera 360 ô tô không phải là một phần của hệ thống và thường có sẵn trong xe. Nhưng nếu màn hình gặp sự cố không hiển thị hoặc sự hiện thị có sai lệch thì dẫn đến việc hệ thống camera 360 ô tô cũng không trình chiếu được hình ảnh.

Cách khắc phục lỗi màn hình hiển thị hình ảnh camera 360 ô tô gặp sự cố

 Các chủ xe có thể sửa chữa hoặc thay mới màn hình của xe. Lưu ý khi thay mới thì nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, bền bỉ để có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

cach-khac-phuc-loi-camera-360-o-to-2

>>> Tham khảo các mẫu màn hình android tích hợp camera 360 ô tô vô cùng thông minh và hữu dụng được nhiều chủ xe lựa chọn hiện nay. 

4. Thiết bị được lắp đặt, hiệu chỉnh không chính xác

Camera 360 ô tô chính hãng có chất lượng cao nhưng nếu không được lắp đặt, căn chỉnh chính xác. Điều này sẽ dẫn đến thiết bị sẽ không hoạt động được hoặc hoạt động không chính xác.

Cách khắc phục lỗi hiệu chỉnh camera 360 ô tô:

Các chủ xe cần kiểm tra lại thiết bị xem đã được lắp đặt, hiệu chỉnh chính xác hay chưa. Nếu chưa thì cần lắp đặt, căn chỉnh lại hệ thống cho chính xác.

Lắp đặt camera 360 cho xe Vinfast

 

===>>> Tìm hiểu ngay: camera 360 ô tô lắp ở đâu uy tín chuyên nghiệp trên toàn quốc <<<===

5. Nguồn điện không ổn định

Nguồn điện chập chờn khiến camera 360 cho xe hơi hoạt động không tốt. Quá trình xử lý và trình chiếu hình ảnh cũng bị đứt đoạn, không đưa ra được kết quả hay kết quả không chính xác. Các thành phần trong hệ thống camera 360 cho ô tô bị bụi bẩn nghiêm trọng sẽ làm hệ thống hoạt động kém, hoặc không hoạt động.

Cách khắc phục nguồn điện của camera 360 ô tô không ổn định

Khi gặp trường hợp này, các chủ xe cần đảm bảo nguồn điện ổn định cho hệ thống, vệ sinh sạch bụi bẩn cho hệ thống..