Màn hình Naviplay - PandaAuto.vn - Siêu Thị Phụ Kiện & Nội Thất Ô Tô Số 1 VN

CHÍNH SÁCH VÀ CAM KẾT CỦA PANDA AUTO

Dùng thử 10 ngày - Tùy ý trả hàng
Lắp đặt miễn phí tận nhà
Không cắt chế dây điện Zin
Bảo trì sản phẩm trọn đời

PHÙ HỢP VỚI MỌI DÒNG XE

TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

7 TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÀN HÌNH NAVIPLAY

Cảnh báo biển cấm, giới hạn tốc độ – Tránh tắc đường

Qua ứng dụng Vietmap S1, màn hình NAVIPLAY sẽ hiện cảnh báo qua loa xe trước 300m khi có biển báo hay đoạn đường bị giới hạn tốc độ. Ngoài ra màn hình còn thể hiện mật độ giao thông qua ứng dụng Google Map, giúp bạn lựa chọn được tuyến đường phù hợp nhất trong giờ cao điểm.

Ra lệnh giọng nói thông minh – Tích hợp trí tuệ nhân tạo

Mọi tác vụ như chỉ đường, nghe nhạc, mở camera, tìm tin tức… đều trở nên đơn giản, vì trợ lý ảo có khả năng nghe hiểu và tìm kiếm theo câu lệnh của bạn. Từ đó bạn sẽ rảnh tay – rảnh mắt hơn, việc lái xe sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Giải Trí Đa Phương Tiện – Youtube, Zing Mp3, VTV Go,…

Nhờ việc kết nối 4G mà bạn có thể thỏa mãn trải nghiệm nghe nhạc trên Zing mp3, hay xem video trên Youtube, xem truyền hình trực tuyến ngay trên xe. Việc lái xe giờ đây đã không còn nhàm chán, mọi khoánh khắc đều trở nên thú vị, ý nghĩa.

Định vị xe từ xa – Mọi lúc, mọi nơi

Màn hình NAVIPLAY giúp bạn có thể kiểm tra thông tin về xe của mình bất cứ lúc nào thông qua ứng dụng “Navi tracking” trên điện thoại. Từ đó, chủ xe có thể giám sát lộ trình, tốc độ, thời gian và vị trí hiện tại của xe chính xác đến từng số nhà. Đặc biệt thích hợp đối với những doanh nghiệp cho thuê, mượn xe.

Tích Hợp Đầy Đủ Các Thiết Bị Ngoại vi – Các loại camera, cảm biến áp suất lốp,…

Tất thiết bị ngoại vi như: Camera hành trình, camera lùi, cảm biến áp suất lốp,… đều có thể tích hợp hiển thị được ngay trên màn hình android ô tô NAVIPLAY. Riêng model N360 đã được trang bị sẵn hệ thống camera 360 độ với độ nét cao, hỗ trợ quan sát toàn cảnh và xóa tan điểm mù. Giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn khi đi vào các cung đường khó, hẹp…, hay khi lùi, đỗ, ghép chuồng xe.

Chia đôi màn hình – Sử dụng đa nhiệm ứng dụng

Với màn hình NAVIPLAY bạn có thể chia đôi màn hình để sử dụng 2 ứng dụng cùng lúc, vừa có thể nghe nhạc trên youtube vừa xem được bản đồ chỉ đường. Giúp cho việc giải trí tiện nghi, dễ dàng hơn

Bảo hành điện tử thông minh – Nhanh chóng – tiện lợi

Không cần sử dụng giấy bảo hành như các sản phẩm trên thị trường, ngay trên màn hình NAVIPLAY đã được có sẵn ứng dụng bảo hành điện tử. Sản phẩm được kích hoạt thông minh chỉ với 1 số thao tác xác thực OTP trên điện thoại. Màn hình NAVIPLAY được bảo hành tới 18 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI