Màn hình Gotech GT Mazda Pro - Màn hình ô tô thông mình cho xe Mazda

Màn hình Gotech GT Mazda Pro

17,600,000 ₫ 17,700,000 ₫
Tính năng nổi bật
 • Màn hình nguyên khối sang trọng
 • Điều khiển bằng giọng nói
 • Cảnh báo tốc độ, lấn làn, khoảng cách an toàn
 • Lắp đặt bằng giắc zin theo xe
 • Tích hợp sim 4G truy cập Internet và phát Wifi
 • Nhiều bản đồ lựa chọn
Quà tặng
 • Lắp đặt tại nhà miễn phí
 • Tặng SIM 4G
 • Tặng camera hành trình
 • Tặng thẻ nhớ 32GB
 • Tặng Vietmap S1 bản quyền
 • Bảo hành 2 năm 1 đổi 1
 • Dùng thử 30 ngày miễn phí

Thông tin sản phẩm

Màn hình ô tô thông minh Gotech GT Mazda Pro là dòng sản phẩm của thương hiệu Gotech dành riêng cho một số dòng xe Mazda. Nhờ vào việc sử dụng song song hai hệ điều hành Mazda Connect và Android 10 mà màn mình GT Mazda Pro có được đầy đủ các tính năng hiện có của xe đồng thời tích hợp thêm các tính năng giải trí, an toàn mới của màn hình mới.

Đặc biệt đi kèm với những tính năng thông minh là chế độ bảo hành 2 năm 1 đổi 1 dành cho dòng sản phẩm GT Mazda Pro, điều này sẽ mang đến nhiều lợi thế cho khách hàng trong quá trình sử dụng và trải nghiệm sản phẩm.

Giá bán màn hình Gotech Mazda GT Pro

Giá bán màn hình GT Mazda Pro là 17.600.000 đ, đây là giá bán thấp nhất trong số các dòng màn hình dành riêng cho Mazda của Gotech (còn có GT Mazda Limited, GT Mazda 360 Pro và GT Mazda 360 Limited)

Danh sách các dòng xe Mazda sử dụng màn hình GOTECH GT Mazda Pro

Là dòng sản phẩm màn hình nguyên khối dành riêng cho xe Mazda vậy nên chỉ những xe đang sử dụng hệ điều hành Mazda Connect mới có thể lắp được màn hình này.

Dưới đây là hình ảnh màn hình ô tô thông minh Gotech GT Mazda Pro lắp đặt trên các dòng xe Mazda theo đời xe cụ thể

Mazda 3

Màn hình Gotech Mazda 3

Màn hình Gotech Mazda 3

Màn hình ô tô thông minh GOTECH GT Mazda Pro lắp được cho xe Mazda 3 các năm 2015 – 2016 – 2017 – 2018 và 2019

Mazda 6

Màn hình Gotech cho Mazda 6

Màn hình Gotech cho Mazda 6

Màn hình ô tô thông minh GOETCH GT Mazda Pro lắp được cho xe Mazda 6 các năm 2015 – 2019

Mazda 2

Màn hình ô tô cho Mazda 2

Màn hình ô tô cho Mazda 2

Màn hình ô tô thông minh GOTECH GT Mazda Pro cho xe Mazda 2 ở tất cả các đời xe kể từ khi ra mắt tại Việt Nam (2015)

Mazda CX5

Màn hình cho Mazda CX5, CX8

Màn hình cho Mazda CX5

Màn hình ô tô thông minh GOTECH GT Mazda Pro có thể lắp được cho xe Mazda CX5 các năm từ 2018 trở lại đây (2018 – 2019 – 2020 – 2021 – 2022)

Mazda CX8

Màn hình cho Mazda CX8

Màn hình GT Mazda Pro có thể lắp cho Mazda CX8 ở tất cả các đời xe

Màn hình GT Mazda Pro có thể lắp được cho Mazda CX8 ở tất cả các đời xe.

Hình ảnh thực tế lắp đặt trên một số xe

Màn hình Gotech GT Mazda Pro trên Mazda 3

Màn hình Gotech GT Mazda Pro trên Mazda 3

Màn hình Gotech GT Mazda Pro trên Mazda CX5

Màn hình Gotech GT Mazda Pro trên Mazda CX5

Màn hình Gotech GT Mazda Pro trên Mazda CX8

Màn hình Gotech GT Mazda Pro trên Mazda CX8

Những tính năng nổi bật của màn hình ô tô thông minh GOTECH GT Mazda Pro

Cung cấp đầy đủ các tính năng của màn hình nguyên bản trên xe

Việc sử dụng song song hai hệ điều hành gồm Mazda Connect và Android 10 giúp cho dòng sản phẩm màn hình ô tô thông minh GOTECH GT Mazda Pro có thể giữ nguyên được những tính năng vốn có của màn hình nguyên bản theo xe đồng thời bổ sung thêm các tính năng thông minh và hiện đại của những dòng màn hình Android hiện có trên thị trường.

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn việc thay đổi hệ điều hành mà mình mong muốn ngay trực tiếp trên màn hình một cách vô cùng đơn giản và thuận tiện.

Kích thước màn hình lớn, độ phân giải cao

Màn hình GOTECH GT Mazda Pro có kích thước lớn lên tới 10.25 inch cùng với những trang bị hình ảnh cực tốt khi có độ phân giải 1920*720 , chống chói IPS cùng chip xử lý hình ảnh Mali G52 cung cấp khả năng hiển thị sắc nét, hỗ trợ quan sát dễ dàng dưới mọi điều kiện thời tiết.

Màn hình Gotech Mazda có kích thước lớn

Màn hình Gotech Mazda có kích thước lớn

Ngoài việc tăng tính thẩm mỹ cho xế cưng, màn hình Android ô tô GOTECH GT Mazda Pro còn sở hữu cấu hình khỏe với RAM 4GB, ROM 64GB và CPU lên tới 8 nhân – 1.8 Ghz giúp quá trình xử lý các tác vụ trên màn hình được nhanh chóng và mượt mà hơn.

GT Mazda Pro cung cấp khả năng kết nối internet thông qua sim 4G tốc độ cao

Sẽ thật thuận tiện khi bạn có thể sử dụng internet trong quá trình lái xe trực tiếp trên màn hình Android ô tô mà không cần qua một thiết bị trung gian nào.

kết nối sim 4G tốc độ cao

Kết nối sim 4G tốc độ cao

Việc kết nối internet 4G trên màn hình GOTECH GT Mazda Pro giúp bạn có thể giải quyết công việc phát sinh, nghe nhạc, xem phim hay xem các chương trình truyền hình trực tuyến. Đặc biệt, màn hình ô tô cho xe Mazda GOTECH GT Mazda Pro còn có khả năng cung cấp wifi cho các thiết bị khác trên xe mà không cần thông qua bộ phát wifi truyền thống.

Hỗ trợ ra lệnh giọng nói tiếng Việt thông minh và hiện đại

Khi sử dụng màn hình ô tô GOTECH GT Mazda Pro bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lái xe “rảnh tay – rảnh mắt” khi có tới 2 trợ lý bên cạnh sẵn sàng nghe hiểu và đáp ứng mọi yêu cầu bằng giọng nói của bạn.

Trên màn hình GOTECH GT Mazda Pro hiện đang được tích hợp hai trợ lý giọng nói thông minh là GOTECH Assistant và Trợ lý Kiki để có thể đáp ứng mọi nhu cầu khi trải nghiệm sản phẩm của khách hàng.

điều khiển giọng nói thông minh

Điều khiển bằng giọng nói

Từ đây bạn có thể sử dụng khẩu lệnh hoàn toàn bằng tiếng Việt để mở nhạc, mở video, xem camera, tìm đường, tra cứu thông tin mà không cần thao tác trực tiếp trên màn hình giúp tăng khả năng an toàn khi lái xe.

Sử dụng màn hình ô tô thông minh GOTECH GT Mazda Pro việc nghe gọi điện thoại thật dễ dàng

Việc phải sử dụng điện thoại khi đang lái xe là điều không thể tránh khỏi đối với mỗi tài xế. Mặc dù biết việc này tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn khi tham gia giao thông tuy nhiên có những cuộc gọi quan trọng khiến bạn không thể bỏ qua.

Kết nối Apple Carplay

Kết nối Apple Carplay giúp việc nghe gọi khi lái xe dễ dàng

Khi sử dụng màn hình Android ô tô GOTECH GT Mazda Pro bạn có thể nhận cuộc gọi đến và đi một cách dễ dàng. Màn hình GOTECH GT Mazda Pro cho phép kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth hoặc Apple Carplay, từ đây mọi thao tác nghe gọi của bạn đều được thực hiện chỉ thông qua nút bấm được tích hợp sẵn trên vô lăng, đảm bảo an toàn cho bạn khi lái xe.

Màn hình GOTECH GT Mazda Pro tích hợp các thiết bị ngoại vi giúp lái xe an toàn

Việc cho phép kết nối với các thiết bị ngoại vi sẵn có trên xe giúp tài xế khi sử dụng màn hình ô tô GOTECH GT Mazda Pro có thể dễ dàng quan sát và kiểm tra tình trạng xe. Việc kết nối với các thiết bị camera trên xe hỗ trợ tài xế mở rộng tầm nhìn, xóa tan điểm mù và dễ dàng nhận biết vật cản trên đường.

Kết nối thiết bị ngoại vi

Kết nối với các thiết bị camera ngoại vi

Bên cạnh đó việc tích hợp cảm biến áp suất lốp cũng giúp cho tài xế có thể kiểm tra và theo dõi tình trạng lốp xe mọi lúc mọi nơi và kịp thời khắc phục sự cố nếu có trong quá trình di chuyển.

Màn hình ô tô GOTECH GT Mazda Pro với các phần mềm dẫn đường thông minh

Bản đồ dẫn đường là ứng dụng không thể thiếu đối với mỗi tài xế. Với hệ điều hành Mazda Connect sẵn có của xe đã cung cấp cho tài xế ứng dụng chỉ đường Navitel. Tuy nhiên việc sử dụng và thao tác của bạn hoàn toàn bằng tiếng Anh gây khó khăn cho một số tài xế.

Chỉ đường thông minh trên Gotech Mazda

Chỉ đường thông minh trên Gotech Mazda

Màn hình ô tô thông minh GOTECH GT Mazda Pro cung cấp thêm 2 phần mềm dẫn đường ưu việt đó chính là Google Maps và Vietmap S1. Các phần mềm dẫn đường này giúp cung cấp rõ ràng thông tin về lộ trình, gợi ý tuyến đường tối ưu và đưa ra những cảnh báo cần thiết cho tài xế.

Đặc biệt, phần mềm dẫn đường Vietmap S1 sử dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS, sở hữu thuật toán tìm đường thông minh, cập nhật liên tục 3 tháng 1 lần và hoàn toàn không phụ thuộc vào internet.

Nghe nhạc, giải trí đa phương tiện với màn hình Android GOTECH GT Mazda Pro

Không chỉ cung cấp những tính năng an toàn, màn hình ô tô GOTECH GT Mazda Pro còn mở ra một thế giới giải trí vô tận ngay trên xế cưng.

Các tính năng giải trí đa dạng

Các tính năng giải trí đa phương tiện trên màn hình

Bạn hoàn toàn có thể vừa lái xe vừa nghe nhạc, mọi người trên xe cũng có thể tận hưởng những giây phút thư giãn với các bộ phim hay, chương trình giải trí trên Youtube, xem truyền hình trực tuyến cũng như bổ sung kiến thức thông qua việc nghe sách nói online.

Tận hưởng trải nghiệm âm thanh đỉnh cao khi có màn hình GOTECH GT Mazda Pro

Màn hình ô tô thông minh GOTECH GT Mazda Pro hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh so với những màn hình nguyên bản trên xe, với bộ xử lý âm thanh DSP – Equalizer lên tới 32 dải tần mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo mà không cần phải độ thêm loa cho xe.

Trải nghiệm âm thanh đỉnh cao

Trải nghiệm âm thanh đỉnh cao

Màn hình ô tô thông minh GOTECH GT Mazda Pro có giao diện độc quyền

Ngoài việc đầu tư và phát triển hệ thống cấu hình phần cứng GOTECH cũng luôn chú trọng vào hình thức bên ngoài để mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Giao diện màn hình

Giao diện màn hình ô tô thông minh GOTECH GT Mazda Pro

Một sản phẩm chất lượng không những mang đến trải nghiệm tốt về tính năng mà còn góp phần làm cho xế cưng của bạn trở nên sang trọng và thẩm mỹ.

Bảo hành điện tử thuận tiện thông qua ứng dụng GOTECH Service

Màn hình Android ô tô GOTECH GT Mazda Pro sử dụng ứng dụng bảo hành điện tử thay thế cho thẻ bảo hành giấy. Để kiểm tra thông tin và thời hạn bảo hành của sản phẩm bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng GOTECH Service trên màn hình. Tại đây bạn cũng có thể tra cứu thông tin hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách vô cùng đơn giản.

Bảo hành điện tử

Bảo hành điện tử

Thông số kỹ thuật
RAM4 Gb
ROM64 Gb
CPU8 nhân - 1.8GHz
GPUMali G52
Hệ điều hànhMazda Connect và Android 10
Màn hìnhQLED 2.5D
Độ phân giải1920x720
Kết nối internet 4G
Phát Wifi
Radio FM/AM
Radio FM/AM
Bluetooth
Kết nối hệ thống loa trên xe
Hỗ trợ tích hợp cảm biến áp suất lốp
Bộ xử lý âm thanh số DSP32 kênh
Kho ứng dụng CH Play
Apple CarPlay
Video Out
Chống chói IPS
Chia đôi màn hình đa nhiệm
Hỗ trợ tích hợp camera lùi, camera hành trình, camera 360°
Bản đồ dẫn đường Google Maps, Vietmap S1, Navitel
Tích hợp nút ra lệnh giọng nói trên vô lăng
Trợ lý ảo thông minh GOTECH Assistant
Trợ lý Kiki