Hướng dẫn tự lắp đặt Android box cho ô tô tại nhà - PandaAuto.vn - Siêu Thị Phụ Kiện & Nội Thất Ô Tô Số 1 VN

Hướng dẫn tự lắp đặt Android box cho ô tô tại nhà

28/06/2022 5:32 chiều

Android box hay Carplay box là thiết bị có thể chuyển đổi màn hình nguyên bản của xe ô tô trở thành một màn hình sử dụng hệ điều hành Android với đầy đủ các tính năng mà không cần cắt nối dây hay thay thế màn hình. Đây là thiết bị rất “hot” hiện nay, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Một lưu ý là Android box cho ô tô chỉ tương thích với các dòng xe đã có Carplay, một số dòng xe cần gắn thêm GPS bên ngoài để có thể sử dụng. Nếu bạn không chắc chắn về dòng xe của mình có hỗ trợ Android box hay không, vui lòng liên hệ Panda Auto để được tư vấn miễn phí.

Bộ sản phẩm Android box gồm những gì?

Bộ sản phẩm Android box cho ô tô rất đơn giản chỉ gồm 1 Android box và dây nối với màn hình thông qua cổng USB hoặc Type C.

Hộp Android box cho ô tô

Bộ sản phẩm Carplay Box GB8 của Gotech

Cách lắp đặt Android box trên ô tô

Lắp đặt thiết bị vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cắm dây USB kết nối từ xe (thường nằm trong cốp phụ xe) vào thiết bị Android box, ngay lập tức màn hình zin sẽ biến thành màn hình Android.

Lắp đặt Android box

Cắm dây nối vào Android box

 

Kết nối Android box với màn hình qua dây USB

Kết nối Android box với màn hình qua cổng USB

Lưu ý: Carplay Box chỉ hỗ trợ lắp đặt cho các dòng xe có trang bị kết nối Carplay.

Cách sử dụng Android box ô tô

Android box sử dụng rất dễ dàng, chỉ cần cắm dây nối giữa Android box và màn hình là có thể sử dụng mà không lo ngại việc đấu nối hay cắt dây trên hệ thống của xe.

Một số tính năng nổi bật của Android box như:

Điều khiển giọng nói với Trợ lý AI

Nếu như trước đây, để mở các tính năng trên màn zin bạn hoàn toàn phải thao tác bằng tay thì với Android box bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói để điều khiển màn hình, giúp bạn có thể tập trung lái xe, mở ứng dụng rảnh tay, rảnh mắt.

Kết nối Internet qua sim 4G

Khe cắm sim và thẻ nhớ trên Android box

Khe cắm sim và thẻ nhớ trên Android box Gotech GB8

Hầu hết các thiết bị Android box trên thị trường đều hỗ trợ truy cập internet ở bất kỳ đâu thông qua kết nối sim 4G.

Giải trí đa phương tiện

android box tốt nhất

Thiết bị Android box có kho ứng dụng Google Play sẽ mang đến cho bạn không gian giải trí đa dạng trên xe: nghe nhạc, xem Youtube, truyền hình trực tuyến…. đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích cá nhân cho người dùng.

Dẫn đường thông minh

Thay vì phải chỉ đường thông qua điện thoại, khi kết nối với Android box bạn có thể tìm đường nhanh chóng, dễ dàng hơn thông qua các phần mềm như Google Map…

Một số thương hiệu lớn như Gotech đã mua bản quyền ứng dựng Vietmap S1, Navitel và bạn có thể sử dụng mà không phụ thuộc vào internet.

Xem chi tiết mẫu Android box của Gotech: Carplay Box GB8

GỌI NGAY
0933.84.6969