Cảm Biến Áp Suất Lốp ELLISAFE ADI4 - Tích hợp màn Andoird, kết nối USB - PandaAuto.vn - Siêu Thị Phụ Kiện & Nội Thất Ô Tô Số 1 VN

Cảm Biến Áp Suất Lốp ELLISAFE ADI4 – Tích hợp màn Andoird, kết nối USB

2,500,000 ₫ 2,750,000 ₫
Tính năng nổi bật
  • Hiển thị qua màn hình Android
  • Thời lượng pin: 5 năm
  • Van gắn trong
Khuyến mãi đặc biệt
  • Lắp đặt miễn phí
  • Bảo hành 3 năm

Thông tin sản phẩm

Để đo lường thông số lốp xe và đảm bảo di chuyển an toàn thì việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp ELLISAFE ADI4 là vô cùng quan trọng.

Một sản phẩm đo nhiệt độ và áp suất lốp nhanh chóng và chính xác như cảm biến áp suất lốp van trong ELLISAFE ADI4 là không thể thiếu. Cách hoạt động là các van cảm biến truyền tín hiệu áp suất, nhiệt độ thời gian thực của lốp xe đến bộ vi xử lý trung tâm. Tại đây sẽ xử lý mọi số liệu và truyền tới màn hình android ô tô. Tại màn hình, người dùng sẽ quan sát thông số và sử dụng phần mềm theo cách mong muốn.

Những điểm nổi bật của cảm biến áp suất lốp ELLISAFE ADI4

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

ellisafe-adi4-app-hien-thi

ADI4 sử dụng phần mềm được thiết kế riêng cho người Việt, nên sở hữu màu sắc và giao diện rất thân thiện, các thông số to và dễ nhìn, các chức năng rất dễ dàng sử dụng.

Icon dạng bong bóng nổi, quan sát được thông số liên tục, cảnh báo kịp thời

Nhờ việc sử dụng icon dạng bong bóng nổi trên màn hình android, bạn có thể liên tục quan sát được thông số của lốp xe. Bên cạnh đó, nếu xuất hiện tình trạng lốp xe bị non hơi sẽ cảnh báo ngay lập tức, giúp bạn chuẩn bị cho mọi tình huống có thể xảy ra.

Ra lệnh giọng nói thông minh

Nếu đang lái xe trên đường, không rảnh tay để sử dụng màn hình android, bạn chỉ cần ra lệnh giọng nói qua phím vô lăng: “kiểm tra áp suất lốp”, phần mềm sẽ được khởi động, hiển thị thông số ngay lập tức.

Tự đảo lốp và khớp lốp trong giây látCẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP TÍCH HỢP ANDROID ELLISAFE ADI4 - Phụ kiện ô tô CarVn

Kết nối usb cực nhanh và ổn định, hỗ trợ đảo lốp và khớp lốp rất dễ dàng và nhanh chóng.